Với quảng cáo trên HudsonSounds.org, bạn có thể tiếp cận những người yêu âm nhạc sành điệu trên khắp Vùng Thủ đô Lớn của New York, Tây Massachusetts và Nam Vermont. Bạn cũng sẽ hỗ trợ phương tiện truyền thông duy nhất ở Vùng thủ đô lớn hơn chỉ tập trung vào nhạc cổ điển.

HudsonSounds.org có thể giúp bạn:

công khai sự kiện đơn lẻ của bạn hoặc tạo sự hiện diện kéo dài cả mùa
xây dựng và duy trì nhận thức lâu dài cho chuỗi hoặc tổ chức của bạn, đặc biệt là trong “trái vụ”
Khi quảng cáo trên HudsonSounds, quảng cáo của bạn cũng sẽ được hiển thị trên trang web đồng hành HudsonDance.org.

___________________________________________________________________________

GIỚI THIỆU HudsonSounds.org

Được thành lập vào tháng 12 năm 2011 bởi nhà phê bình âm nhạc cổ điển và nhà văn tự do Joseph Dalton HudsonSounds.org được quản lý và biên tập bởi Liz Friedman. HudsonSounds.org là:

nguồn tin tức và thông tin sự kiện chính cho người hâm mộ nhạc cổ điển và các chuyên gia ở Vùng thủ đô của New York, Berkshires và Nam Vermont.
phản ánh phạm vi sáng tạo và lập trình rộng khắp diễn ra trong khu vực.
đa dạng như khán giả yêu nhạc cổ điển của chúng tôi cũng như những người tò mò về các dịch vụ âm nhạc cổ điển.
Mỗi tuần HudsonSounds nêu bật các màn trình diễn và / hoặc tính cách. Các bài đăng trên blog được viết bởi một nhóm cộng tác viên “thường trú” và khách mời là những người biểu diễn, nhà soạn nhạc, người thuyết trình và các chuyên gia âm nhạc cung cấp các báo cáo từ “lĩnh vực này”, các bài đánh giá và thông tin chi tiết.

___________________________________________________________________________

TẠI SAO QUẢNG CÁO TRÊN HudsonSounds.org?

Vùng Thủ đô của New York là nơi sinh sống của hơn một triệu người và đang phát triển. Phải thừa nhận rằng khán giả nghe nhạc cổ điển chắc chắn là một thị trường ngách, nhưng đó là đại diện cho sự đa dạng và thị hiếu sành điệu của khu vực. Các nguồn tài nguyên văn hóa của chúng tôi — đặc biệt là nhạc cổ điển — sánh ngang với các thành phố lân cận của chúng tôi như New York, Boston và Montréal. Khá dễ dàng để nói rằng đối với âm nhạc cổ điển, sự lựa chọn của chúng tôi là không ai sánh kịp. Đối tượng được nhắm mục tiêu của HudsonSounds tiếp tục phát triển và là một cách tuyệt vời để tiếp cận đối tượng được chọn này.

HudsonSounds.org nêu bật chất lượng và sự đa dạng của âm nhạc cổ điển trong Vùng thủ đô lớn hơn của New York từ độc tấu độc tấu đến nhạc thính phòng đến nhạc hợp xướng đến hòa tấu gió đến opera cho dàn nhạc giao hưởng. Những người dẫn chương trình buổi hòa nhạc của chúng tôi là người dẫn chương trình cho các nghệ sĩ biểu diễn đẳng cấp thế giới đồng thời giới thiệu những tài năng mới nổi, cả nghệ sĩ biểu diễn và nhà soạn nhạc. Nhiều nghệ sĩ hòa tấu và độc tấu trong khu vực đã đạt được tầm cỡ quốc gia hoặc quốc tế. Các địa điểm của chúng tôi bao gồm các kỳ quan âm thanh cũng như các công trình kiến ​​trúc và địa danh lịch sử và thú vị.

Những tài nguyên này là những gì mang cộng đồng âm nhạc cổ điển lại với nhau và phản ánh lợi ích và giá trị của độc giả của HudsonSounds.org và HudsonDance.org.

Bạn có phải là một trong những nguồn này? Hãy chắc chắn rằng bạn được đánh dấu trên HudsonSounds.org!

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Quảng cáo xoay vòng trong khả năng hiển thị với mỗi lần xem trang web. Tất cả các quảng cáo liên kết đến URL được chỉ định của bạn (trang web).
Đối với thiết kế quảng cáo, hãy thêm $ 34 cho mỗi quảng cáo (bạn sẽ cần cung cấp một biểu trưng rõ ràng).
Lời khuyên cho thiết kế: Giữ cho nó đơn giản và đầy màu sắc. Sử dụng logo, tên và ngày diễn ra sự kiện của bạn.
Loại tệp .jpg được ưu tiên.
Vui lòng bao gồm địa chỉ URL được liên kết (ví dụ: http://www.WebAddress.org)
Gửi đơn đặt hàng, câu hỏi và tác phẩm nghệ thuật đến: quảng cáo (tại) HudsonSounds.org
Thanh toán có thể được thực hiện qua Pay Pal hoặc qua séc (Vui lòng gửi email để biết địa chỉ gửi thư). Lưu ý rằng quảng cáo sẽ không được công khai cho đến khi nhận được thanh toán.
Điều này là tốt để biết, nhưng tôi vẫn còn thắc mắc.

Nhấn vào đây để gửi câu hỏi và nhận câu trả lời!

___________________________________________________________________________

Các nhà quảng cáo trước đây bao gồm:

Dàn nhạc giao hưởng Albany • Nhà hát Proctors • Lễ hội Glimmerglass • Trung tâm nghệ thuật đại chúng tại Đại học Saint Rose • Trung tâm Fisher, Cao đẳng Bard • Giao hưởng Schenectady
Câu hỏi Mua Quảng cáo?

___________________________________________________________________________

VÙNG BẢO HIỂM HudsonSounds.org

Trong lịch sử, khu vực được gọi là “Vùng thủ đô” của New York bao gồm 11 quận ở ngoại ô New York. Các quận này bao gồm: Albany, Columbia, Fulton, Greene, Montgomery, Rensselaer, Saratoga, Schenectady, Schoharie, Warren, và Washington. Vùng Thủ đô bao gồm thành phố Albany, thủ phủ của Bang New York, cũng như các thành phố lớn Schenectady và Troy và các điểm đến nghỉ dưỡng nổi tiếng là Saratoga Springs và Hồ George.

Ngày nay, Vùng Thủ đô đã phát triển vượt xa ranh giới truyền thống của nó. Được thúc đẩy bởi sự đổi mới phong phú và nhiều nguồn lực, khu vực “Thung lũng Công nghệ” đang nhanh chóng được công nhận trên toàn cầu như một địa điểm hàng đầu cho sự phát triển của các công ty công nghệ cao, sáng tạo. Thung lũng Công nghệ trải dài từ biên giới Canada về phía nam đến Quận Westchester và vùng phủ sóng của HudsonSounds cũng vậy, nhưng có chọn lọc.

Với các công ty và địa điểm biểu diễn nghệ thuật lớn trong khu vực địa lý xung quanh, HudsonSounds cũng liệt kê các sự kiện và đánh dấu hiệu suất và công việc được tìm thấy ở vùng Leatherstocking (trung tâm NY), Berkshires ở Tây Massachusetts và Nam Vermont.
___________________________________________
Nguồn hồ sơ khu vực: Trung tâm Tăng trưởng Kinh tế (Albany, NY)